Giới thiệu

Là nhà tiên phong có mặt sớm ở thị trường Việt Nam từ 1994, chúng tôi chuyên trong lĩnh vực sản xuất những chủng loại sản phẩm EPS dùng trong đóng gói và bảo ôn. Với sự hỗ trợ từ tập đoàn INSULPACK chúng tôi đã đạt được vị thế và sự tin tưởng của những khách hàng là những công ty lớn trong nước và những công ty đa quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài.
   
Với tinh thần luôn cải tiến về chất lượng, hướng đến năng suất cao cùng ý thức cắt giảm lãng phí chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách Hàng sự hỗ trợ và cộng tác lâu dài hướng đến lợi ích và thành công cho hai công ty. Trên tinh thần đó, tất cả nhân viên , công nhân của Insulpack luôn được huấn lyện và đào tạo thích ứng theo từng chức vụ và yêu cầu công việc được bổ nhiệm.
   
Insulpack luôn tiếp cận với những kỹ thuật và qui trình sản xuất EPS mới để linh động áp dụng vào công đoạn sản xuất nội bộ nhằm đáp ứng yêu cầu sản phẩm xốp ngày một khắt khe và đa dạng từ thị trường. Với sự cộng tác và ủng hộ từ khách hàng, cùng sự nhiệt thành trong công việc của đội công nhân viên, Insulpack vững tin sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giai đoạn phát triển mới

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và xu hướng phát triển thị trường ngày một gia tăng, chúng tôi - INSULPACK - HARVEST COATINGS xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm sơn dùng cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm gỗ. Với dòng sản phẩm này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái đón nhận và nhiệt thành ủng hộ từ quý khách hàng, để chúng ta cùng hướng đến sự hợp tác và phát triển.